Vị Trí Merryland Bảo Lộc

Đòn bẩy hạ tầng, tầm nhìn dài hạn khi đầu tư vào Merryland Bảo Lộc

Kết cấu hạ tầng Bảo Lộc những năm gần đây được quan tâm đầu tư, nâng cấp đồng bộ ở nhiều phương diện. Song song với đó là nhiều sản phẩm và loại hình du lịch mới được đưa vào khai thác kinh doanh đã nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện diện mạo đô thị của địa phương.

Cụ thể, sắp tới khi cao tốc Giầu Dây – Liên Khương hoàn thành, việc di chuyển giữa Bảo Lộc và TP HCM sẽ được rút ngắn chỉ còn 2 tiếng thay vì 4 tiếng như trước kia. Có thể nói rằng, với lợi thế này, Bảo Lộc hứa hẹn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng phù hợp để nhiều gia đình phục hồi sức khỏe vào mỗi dịp cuối tuần, lễ tết. Hơn nữa, đối với những vị khách đang tìm second home – ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng, Bảo Lộc cũng là lựa chọn đáng để cân nhắc.

Theo các chuyên gia, với quỹ đất rộng, môi trường sống trong lành, hội tụ những thế mạnh về giao thông kết nối, đất nền Bảo Lộc thu hút khách hàng, nhà đầu tư. Bởi, giá bất động sản tại địa phương này còn khá mềm so với Đà Lạt hay các thành phố du lịch khác, đặc biệt, những khu đất sở hữu vị trí đẹp có thể thích hợp làm nhà ở, homestay, khách sạn…hoặc làm tài sản tích lũy lâu dài cho thế hệ sau.