Merryland Bảo Lộc là tổ hợp khu nghỉ dưỡng, nhà ở chất lượng tọa lạc ngay tại vùng núi Sapung do Tập đoàn Hưng Thịnh là chủ đầu tư. Sở hữu một địa hình hiếm có, ít bắt gặp ở những cái tên bất động sản khác nhưng dự án vẫn có đầy đủ những tiện ích cần thiết, độc đáo dành cho du khách khi đến đây nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư Hưng Thịnh nổi tiếng với lối quy hoạch độc đáo đem lại diện mạo mới cho vùng đất nơi đây. Hãy cùng đi khám phá những nét độc đáo về vị trí tọa lạc Merryland Bảo Lộc qua bài viết sau đây nhé.

Vị trí giàu tiềm năng khai thác cùng những giá trị hiếm có của Merryland Bảo Lộc

Merryland Bảo Lộc được quy hoạch trên khu đất rộng lớn thuộc hai xã Lộc Châu và Đại Lào – Thành phố Bảo Lộc – tỉnh Lâm Đồng. Khu đất lập dự án đầu tư có ranh giới như sau: Phía Nam giáp xã Đại Lào; Phía Bắc giáp khu dân cư phía Nam đường vành đai; Phía đông giáp đất ruộng ở chân núi Sapung; Phía tây giáp khu đất canh tác trong khi phía đông gần khu dân cư đường Đinh Công Tráng kéo dài. Đây là một khu vực nổi tiếng với địa hình độc đáo, và thuận lợi cho việc khai thác các lợi thế của dãy núi Sapung mà chưa được nhiều nhà đầu tư chú trọng đến.

Merryland Bảo Lộc nằm ở phía nam thị xã Bảo Lộc có ngọn núi Sapung cao hơn 1000m bên dưới, có dòng sông Đại Bình chảy mạnh hay còn gọi là núi Đại Bình. Cái tên Sapung nghe có vẻ lạ nhưng nó gợi cho người ta nhớ đến những ngày còn lơ lửng trên bầu trời xanh thẫm mà đi đâu trên mảnh đất Bảo Lộc nhìn về phía Nam xa xa cũng có thể thấy một màu xanh biếc của dãy núi. Núi Đại Bình bây giờ vẫn còn đó vẫn độ cao như cũ không thu nhỏ lại một tấc nhưng hoàn toàn không phải là màu xanh thẫm xanh nguyên sơ ngày xưa mà pha thêm những gam màu hiện đại của ngày nay.

So với núi Langbiang đã nổi tiếng với khách du lịch thì núi Sapung ở Bảo Lộc thực sự khiêm tốn hơn nhiều và được ít người biết đến. Người ta có thể nghe tên núi Sapung một vài lần ở đâu đó nhưng sau đó rất dễ quên do nó chưa thực sự phổ biến. Du khách biết đến Sapung là một thắng cảnh ở thị xã Bảo Lộc vùng đất nổi tiếng của những đồi chè hay nương dâu, nương cà phê bạt ngàn nhưng chỉ biết rằng họ không mấy ấn tượng về thông tin và hình ảnh. Những bức ảnh về điểm đến này vẫn còn quá ít. Tuy nhiên, nhà đầu tư Hưng Thịnh vẫn muốn khai thác những vùng đất mới và chưa có nhiều điểm đến độc đáo nhưng đây hứa hẹn là nơi có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Merryland Bảo Lộc – kiến tạo những giá trị đẹp đẽ

Dự án Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng Merryland Bảo Lộc là một trong những dự án mang tính đột phá mà thành phố Bảo Lộc đang tập trung đầu tư và xây dựng với mong muốn đem lại một diện mạo mới cho tỉnh Lâm Đồng. Dự án như một khởi đầu mới của Hưng Thịnh để góp phần lớn cho sự phát triển của vùng đất còn nhiều dư địa chưa được khai thác nhiều này. Dự án được quy hoạch trên một quỹ đất tương đối rộng lớn nên nghiễm nhiên dự án sẽ sở hữu nhiều tiện ích và công trình nổi bật như sân golf cáp treo khu dịch vụ sinh thái hồ ơi khu vui chơi giải trí mua sắm. Nhìn chung toàn bộ chuỗi tiện ích của dự án đều được nhà đầu tư quy hoạch đồng bộ và bài bản nhằm đảm bảo chất lượng cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, hiện đại nhất cho khách hàng khi đến đây nghỉ dưỡng. Công trình đặc biệt làm nên giá trị của dự án còn phải kể đến hệ thống cáp treo hiện đại chạy dọc theo dọc sườn núi xuyên qua thác nước sâu ở núi Sapung là một trong những công trình cáp treo hiện đại và hoành tráng nhất  khu vực phía Nam. Hơn nữa, sân golf đẳng cấp quốc tế sẽ là nơi thu hút các golfer trong và ngoài nước đến đây tham gia và thể hiện tài năng. Đâu chỉ sở hữu chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp mà dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp không kém phần nổi bật.

Tiện ích nội khu của Merryland Bảo Lộc khá hấp dẫn khi kết hợp hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng,  độc đáo và hiện đại với mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất khi đến với dự án. Với khí hậu và địa hình độc đáo hiếm có Merryland Bảo Lộc hứa hẹn là nơi thu hút du khách đến nghỉ dưỡng và lưu trú lâu hơn với các dịch vụ giải trí văn hóa địa phương để hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ của vùng núi Sapung chưa được khai thác nhiều này. Khách hàng muốn khám phá một điểm đến mới lạ, một công trình với quỹ đất rộng lớn hay tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của khu vực miền núi thì Merryland Bảo Lộc Hưng Thịnh chắc chắn là điểm đến không thể lý tưởng hơn khi mà bạn vừa được hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp của dự án vừa được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp nơi đây.