Thành phố Bảo Lộc là một trong những khu vực phát triển bậc nhất tại tỉnh Lâm Đồng. Tuy thuộc là một thành phố cao nguyên, phát triển muộn hơn so vùng đồng bằng nhưng trong những năm gần đây, nơi đây đã có những bước tiến vượt bậc về kinh tế – xã hội, trở thành tâm điểm của nhiều dự án chất lượng. Đặc biệt, thị trường bất động sản tại Bảo Lộc được đánh giá là sở hữu nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai khi có thuận lợi về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên. Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu và đầu tư vào các dự án đất nền tại thành phố Bảo Lộc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

Những lợi thế để phát triển bất động sản tại Bảo Lộc

Tuy thuộc tỉnh Lâm Đồng nhưng ngày nay, thành phố Bảo Lộc Được coi là tỉnh lỵ của thành phố Đà Lạt chứ không phải tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, do đó, nơi đây gián tiếp có cơ hội lớn để phát triển các ngành kinh tế, đặc biệt là du lịch. Về mặt địa lý, thành phố nằm trọn vẹn trên cao nguyên Di Linh có độ cao trung bình 900m so với mực nước biển. Nơi đây có khí hậu nhiệt đới gió mùa nhưng do ảnh hưởng bởi độ cao mà cảm giác mát mẻ quanh năm, nhiệt độ trung bình từ 21-24. Với cường độ nắng trung bình, độ ẩm không khí khá lớn, thường có sương mù, điều kiện tự nhiên của Bảo Lộc mang những nét đặc trưng riêng, thích hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng của bạn và gia đình. Bên cạnh đó, đất đai nơi đây màu mỡ, phù hợp phát triển nhiều loại đặc sản như trà, cà phê hay nuôi tằm dệt tơ lụa. Với nhiều thuận lợi như vậy, tình hình công nghiệp của Bảo Lộc rất khả quan, theo ghi nhận gần đay, công nghiệp của thành phố Bảo Lộc đóng góp trên 40% năng suất của cả tỉnh Lâm Đồng. Nhiều nhóm ngành đặc biệt phát triển như dệt may tơ lụa, chế biến trà, café,… để lại dấu ấn của Bảo Lộc trên thị trường trong và ngoài nước. Những thế mạnh về công nghiệp đó tạo thuận lợi cho các ngành kinh tế liên quan phát triển, trong đó có ngành bất động sản. Điều kiện tự nhiên tại thành phố Bảo Lộc không chỉ mở đường cho công ngiệp ngày một đi lên mà nó còn biến nơi đây từ vùng rừng ít người qua lại thành một tâm điểm du lịch của vùng. Thành phố có nhiều cảnh quan mặt nước hoang sơ mà thu hút như: Thác ĐamB’ri, Thác Bày Tầng, Suối Đá Bàn, Hồ Nam Phương,…, bên cạnh đó là những rừng nguyên sinh rộng lớn, quanh năm xanh tốt. Đây là địa điểm lý tưởng cho những chuyến cắm trại, picnic, khám phá của bạn và những người thân yêu, hay đơn giản, đây sẽ là nơi để bạn tìm về với những giá trị thiên nhiên, tránh xa cuộ sống bộn bề của thành phố.

Về mặt giao thông kết nối, thành phố Bảo Lộc cũng sở hữu hạ tầng giao thông khá hoàn thiện, thuận lợi để kết nối nội vùng và liên vùng. Trên địa bàn thành phố có 2 tuyến quốc lộ lớn đi qua là quóc lộ 20 và quốc lộ 55, đây là những tuyến đường chủ chốt, kết nối nhanh nơi đây với các trung tâm kinh tế khác của Tây Nguyên và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Giao thông nội vùng của Bảo Lộc cũng đang dần được nâng cấp cả về chất lượng và số lượng, hứa hẹn sẽ tạo cho người dân điều kiện đi lại tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật tại thành phố Bảo Lộc

Là mảnh đất đầy tiềm năng như vậy, các dự án bất động sản tại Bảo Lộc lần lượt xuất hiện, tạo nên cơ hội đầu tư vô cùng lý tưởng cho giới yêu địa ốc. Trong số đó, ta không thể bỏ qua Lộc Tân Gardern Hill – dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới nhất thành phố này. Đúng như cái tên của mình, dự án được thiết kế theo phong cách khu nghỉ dưỡng sinh thái với rất nhiều không gian xanh, tựa một khu vườn lớn. Dự án gây được ấn tượng khi có tới 3 mặt tiền, vị trí lại gần khu dân cư đông đúc, điều kiện giao thông thuận lợi. Thêm vào đó, nội khu dự án được quy hoạch bài bản, các tiện ích cơ bản như đường đi, vỉa hè hay điện nước đã được bố trí oàn thiện, sẵn sàng phục vụ 24/7. Dự án này chủ yếu là các sản phẩm đất nền để xây dựng homestay, biệt thự vườn, bungalow,… phát triển các hình thức kinh doanh lưu trú phục vụ du lịch.

Ngoài ra, không thể không kể đến dự án Green Life Bảo Lộc khu nghỉ dưỡng trong mơ giữa những đồi chè và vườn dâu tằm. Nơi đây được đánh giá là địa điểm hoàn hảo cho những căn secondhome khi mang phong cách hòa hợp với thiên nhiên lại có chút mộc mạc, dân dã của làng quê Việt Nam. Đến với Green Life Bảo Lộc, bản không chỉ được thưởng thức bầu không khí trong lành, mát mẻ, view núi rừng bát ngát mà còn có cơ hôi tham gia trải nghiệm các công đoạn sản xuất chè, tơ tằm cùng người dân địa phương. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư cũng có thể cũng có thể cân nhắc đến một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố Bảo Lộc như: Phố Hoa Hillside Bảo Lộc, Bảo Lộc Đà Lạt Pearl, La Nature Bảo Lộc, Sun Valley Bảo Lộc,… Đây đều là những cơ hội đầu tư giá rẻ mà lại tiềm năng cho bất kì ai.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.