Bán đất huyện Lạc Dương, Lâm Đồng

Lạc Dương là một huyện nằm trên cao nguyên Lâm Viên thuộc tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây được xem là nóc nhà của tỉnh Lâm Đồng khi có độ cao trung bình lên tới 1700m, và nhiều ngọn núi cao trên 2000m ( núi Bidoup, núi Lang Biang, núi Chư Yen Du,…). Với lợi thế về thiên nhiên hoang sơ, cảnh sắc tươi đẹp, diện tích đất rừng nhiều, những năm gần đây huyện Lạc Dương phát triển các loại hình du lịch sinh thái, du lịch văn hóa, lễ hội, thu hút lượng lớn du khách. Đi cùng với đó là sự hình thành của nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng giàu tiềm năng phát triển. Nếu bạn đang có ý định đầu tư mua Bán đất huyện Lạc Dương Lâm Đồng, hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để nắm được những thông tin cụ thể nhé!

Lợi thế để phát triển BĐS tại Lạc Dương

Nhắc đến những lợi thế của huyện Lạc Dương, đầu tiên ta phải kể đến vị trí thuận lợi của nó. Huyện Lạc Dương nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Lâm Đồng, ngay giữa ngã ba tiếp giáp giữa Lâm Đồng, Khánh Hòa và Đắk Lắk. Phía Bắc Lạc Dương giáp huyện Krông Bông và huyện Lắk, phía Nam giáp Đà Lạt, phía Tây giáp huyện Đam Rông và Lâm Hà, phía Đông giáp Bắc Ái ( Khánh Hòa ). Với vị trí này, huyện Lạc Dương nằm trên con đường trung chuyển của ba tỉnh, thành phố phát triển bậc nhất vùng Tây Nguyên, đây là cơ hội lớn cho giao thông kết nối cũng như trao đổi giữa huyện Lạc Dương và các địa phương này.

Ngoài vị trí địa lý, huyện Lạc Dương còn có ưu thế khi có cảnh sắc thiên nhiên núi rừng độc đáo, là điểm thu hút du khách, phục vụ cho phát triển du lịch. Nơi đây cũng nằm trong vùng khí hậu ôn đới nên khí hâu mát mẻ, ôn hòa quanh năm, phù hợp làm điểm dừng chân trong hành trình “bỏ phố về quê” của nhiều nhóm du khách. Bên cạnh đó, văn hóa địa phương cũng là một điểm nhấn tạo nên thành công cho du lịch nơi đây. Lạc Dương là vùng đất đa văn hóa, sở hữu bản sắc riêng biệt, bên cạnh đó còn sở hữu và lưu truyền nhiều sản vật, phong tục truyền thống của người dân tộc thiểu so Kơ Ho, Cil, Lạch,…, là những điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch văn hóa, lễ hội, du lịch cộng đồng. Trên địa bàn huyện hiện có nhiều khu du du lịch nổi tiếng như núi Lang Biang, hồ Suối Vàng, thung lũng Vàng, làng Cù Lần, khu du lịch Ma Rừng Lữ Quán, Tuyệt Tình Cốc,… Cùng với du lịch, nhiều dự án khu nghỉ dưỡng cũng ra đời từ đây, tạo nên thị trường bất động sản tuy nhỏ nhưng nhộn nhịp và đầy tiềm năng.

Với địa hình chủ yếu là đồi núi, tuy nhiên giao thông tại Lạc Dương khá dễ dàng bởi sở hữu nhiều dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng chất lượng. Các tuyến đường lớn ở Lạc Dương có thể kể đến như tuyến Lang Biang, đường Đồng Tâm, đường Thống Nhất nối dài…; một số tuyến đường huyện nổi tiếng như đường Đạ Sar thuộc xã Lát, đường Păng Tiêng thuộc xã Đạ Nghịt và còn nhiều tuyến đường giao thông nông thôn với quy hoạch bài bản đã được đưa vào sử dụng. Hầu hết các tuyến giao thông tại Lạc Dương đã được nhựa hóa sạch đẹp, mặt đường rộng đủ chỗ 2-3 làn xe ô tô, đảm bảo việc lưu thông phương tiện và hàng hóa được thông suốt nhất.

Ngoài những dự án có sẵn, trên địa bàn huyện còn đang có kế hoạch cho nhiều nâng cấp và chỉnh sửa về hệ thống giao thông trong thời gian tới. Trong đó có thể kể đến dự án đường giao thông loại B dài 9.300 m, với tổng mức đầu tư gần 147 tỷ đồng; dự án nâng cấp đường đô thị Lang Biang với tổng chiều dài 2.300 m được đầu tư gần 88 tỷ đồng; dự án 2 công trình giao thông Đạ Sar – xã Lát (đoạn qua thị trấn Lạc Dương, dài 2.818 m) bên cạnh đó còn có nhiều dự án cải tạo cơ sở vật chất, hạ tầng khác. Với những dự án đầy tính chiến lược đó, trong thời gian tới huyện Lạc Dương sẽ có những thay đổi ngoạn mục, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của tất cả các ngành nghề trong đó bao gồm BĐS.

Một số dự án BĐS nổi bật tại huyện Lạc Dương

Với rất nhiều tiềm năng cũng như điều kiện thuận lợi, trên địa bàn huyện Lạc Dương đã và đang được xây dựng nhiều dự án BĐS với thiết kế cũng như loại hình đa dạng, phù hợp với mọi mục đích sử dụng. Nổi bật có thể kể đến là :

  • Dự án khu đô thi Vạn Xuân, Lang Biang Town – khu đô thị có quy mô lớn, lần đầu tiên được thiết kế theo hướng KĐT xanh, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo để vận hành các công trình.
  • Dự án Charm Resort Lạc Dương: Có quy mô 120ha bao gồm các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng, shophouse và nhà biệt thự view núi, được thiết kế theo hướng hiện đại, sang trọng cho giới thượng lưu.

Ngoài những sản phẩm BĐS đầy tiềm năng trên, dự án Bảo Lộc cũng đang được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Với những ưu thế về địa thiên nhiên, khí hậu và cả điều kiện giao thông thuận lợi, dự án Bảo Lộc hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nguồn: Merryland-baoloc.com

This entry was posted in . Bookmark the permalink.